Đơn vị cung cấp nguyên phụ liệu may túi vải bố Bình Tân

Bạn đang lo lắng tìm cơ sở để nguyên phụ liệu may túi vải bố uy tín trên thị trường? Nếu vậy, bạn hãy cùng hoangphatcorp tìm hiểu về những địa chỉ cung cấp nguyên phụ liệu may túi vải bố tại Bình Tân chất lượng và chuyên nghiệp nhé.

Các lưu ý khi bạn chọn may túi vải bố

cach giat va bao quan tui vai bo dung cach 4
Các lưu ý khi bạn chọn may túi vải bố Bình Tân
  1. Chất liệu túi

Đầu tiên bạn cần phải quan tâm đó là chất liệu dùng để may túi. Bởi vì nó quyết định 80% chất lượng chiếc túi của bạn. Khi bạn lựa chọn vải chắc chắn, và đẹp nó không chỉ giúp chiếc túi có vẻ ngoài thu hút hơn mà còn giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng.

Ngoài ra khi bạn in túi, chất liệu vải tốt sẽ khiến cho hình in được đẹp hơn. Nổi bật được họa tiết trên túi. Trên thị trường có rất nhiều loại vải khác nhau nhưng bạn nên tùy theo mục đích sử dụng mà lựa chọn vải

2. Các họa tiết in trên túi

Hiện nay, các cơ sở nhận may túi vải bố Bình Tân đều sẽ nhận in ảnh lên túi. Để tránh gây nhàm chán và chiếc túi không còn đơn điệu, bắt trend kích thích lựa chọn mua của giới trẻ. Sẽ tạo được phong cách thời trang riêng hoặc là giúp quảng cáo thương hiệu.

Khi chọn in túi bạn phải đảm bảo mực in lên đúng màu, không bị nhòe hoặc lem. Giặt túi không bị ra màu và lan màu ra những vùng vải xung quanh. Bạn cần lựa chọn hình in sao cho phù hợp với khách hàng mục tiêu.

3. Phụ kiện đi kèm

Trên thị trường các xưởng may đã sử dụng nhiều phụ kiện để trang trí cho túi. Lựa chọn phụ kiện phải làm sao cho đồng bộ với trang phục đang mang. Đồng thời chọn lựa sao cho phù hợp với phong cách thời trang bạn đang theo đuổi.

Đơn vị cung cấp nguyên phụ liệu may túi vải bố Bình Tân

cap nhat cac mau tui xach vai bo 2020 1
Đơn vị cung cấp nguyên phụ liệu may túi vải bố Bình Tân

Để có thể tạo ra một chiếc túi vải bố thì cần phải có các nguyên vật liệu cơ bản sau:

  • Vải may túi: có thể sử dụng vải canvas, vải cotton, hoặc vải đay.
  • Khóa nhựa, dây khóa kéo, khoen nhựa, răng cưa nhựa, con rùa
  • Vải lót: sử dụng vải dù, vải lưới
  • Dây đeo túi

Túi vải bố đang ngày càng được sửng dụng rộng rãi ở mọi lứa tuổi. Các cơ sở sản xuất may túi vải bố nhận thấy được tiềm năng kinh tế mà nó mang lại. Nên cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Như vậy việc lựa chọn một cơ sở nhận may túi uy tín và chuyên nghiệp cũng không dễ tìm.

Ngoài những địa điểm may túi vải bố trên, bạn có thể đặt gia công tại hoangphatcorp với cơ sở vật chất hiện đại, sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Luôn cam kết mang đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

Công ty TNHH Sản xuất và in ấn Hoàng Phát
Địa chỉ: 296/28 Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0968 535 926
Email: kimhoangng1901@gmail.com

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *