Hướng dẫn cách may túi tote vải bố đeo chéo đơn giản tại nhà

Túi tote đang ngày xuất hiện nhiều trong giới trẻ, bạn chưa tìm được mẫu túi phù hợp. Thì sau đây là cách may túi tote vải bố đeo chéo đơn giản. Hãy cùng Túi vải bố Hoàng Phát thiết kế cho mình một chiếc túi mang phong cách riêng của bản thân, không đụng hàng với ai.

Những dụng cụ cần chuẩn bị khi may túi

e0db70b6caa297cc3c59efab79a46128
Những dụng cụ cần chuẩn bị khi may túi

Tự tay may cho mình một chiếc túi sẽ khiến bạn hài lòng hơn. Không quá khó bạn chỉ cần có một chút tỉ mỉ và khéo tay, cộng thêm sự sáng tạo riêng. Bạn sẽ có được chiếc túi theo ý thích của mình, mang phong cách riêng. Và đặc biệt không sợ đụng hàng với ai

Trước khi hướng dẫn cách may túi tote vải bố đeo chéo. Bạn cần chuẩn bị những công cụ cần thiết như sau:

  • Đầu tiên đó là vải để may túi. Bạn có thể sử dụng loại vải cotton, vải bố, vải canvas để làm túi. Tùy vào sở thích của bản thân bạn sử dụng vải trơn, hoặc vải họa tiết hoa văn, màu sắc. Tiếp theo đó là dây đeo. Là loại vải cotton, hoặc là vải giống với lớp vải bạn đã chọn may túi.
  • Các dụng cụ không thể thiếu khác để hoàn thành chiếc túi đó là kéo, kim, kim, chỉ, máy khâu…….. Và một số vật trang trí mà bạn muốn.

Cách may túi tote vải bố đeo chéo đơn giản.

cap nhat cac mau tui xach vai bo 2020
May túi tote vải bố đeo chéo đơn giản

Bước 1: Thiết kế và cắt vải

Bạn cần lên bản thiết kế về chiếc túi tote mà bạn muốn. Sau đó cắt vải theo thiết kế của bạn. Bao gồm hai mảnh bên ngoài giống nhau và hai mảnh cho phần bên trong túi. Bạn chọn kích thước theo sở thích của mình muốn túi to hay nhỏ. Phổ biến nhất là kích thước 35×50.

Bạn có thể trang trí như thêu, vẽ, hoặc dán để làm họa tiết cho túi.

Bước 2: May quai túi tote vải bố đeo chéo

Tiếp theo cách may túi tote vải bố đeo chéo là bạn sẽ làm quai túi, sử dụng hai đoạn vải cotton được cắt bằng nhau. Thường có chiều dài 6×50, hoặc làm quai túi có kích thước phù hợp.

Bước 3: May thân túi tote

Tiếp theo trong . Bạn cần gấp các mép vải lại, để may túi được đẹp và chắc chắn hơn. Tiếp theo lấy hai miếng vải mặt ngoài chồng lên nhau mặt phải áp vào nhau. Dùng ghim để cố định,sau đó tiến hành may ba đường mép, không may miệng túi.

Mở phần đáy ra, cần chập hai hình vuông nhỏ lại với nhau và may lại cho chắc chắn.

Ta tiếp tục may phần trong của túi, làm giống mặt ngoài, lồng cả hai mặt túi vào với nhau. Sau đó đặt dây quai vào hai lớp vải được đặt tại vị trí cân đối. Vậy là gần hoàn thiện cách may túi tote vải bố đeo chéo rồi.

Bước 4 : May miệng túi tote vải bố đeo chéo

Bạn cần phải may thành túi với khoảng 1cm biên. Chú ý không được may thành hình tròn khép kín, phải để trông 10cm để có thể lộn túi lại.

Bước 5: Lộn túi lại và hoàn thiện sản phẩm

Lộn túi lại từ lỗ trống 10cm bạn đã chừa lại trước đó. Cần làm phẳng sơ qua bằng bàn ủi. Và tiếp tục may thêm một vong quang miệng túi để hoàn thành túi tote vải bố đeo chéo.

Vậy là đã xong các bước may túi tote vải bố đeo chéo tại nhà. Qua những thông tin hoangphatcorp đã cung cấp hy vọng bạn sẽ may cho mình được chiếc túi riêng.

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *