Địa điểm in túi vải canvas giá rẻ từ 50 cái trở lên chất lượng

Có thể dễ dàng thấy được chiếc túi vải canvas hiện nay được sử dụng ở khắp mọi nơi. Được dùng bởi nhiều đối tượng khác nhau. Không phân biệt nam nữ, lớn nhỏ, già trẻ,… Trong một số trường hợp, khách hàng muốn in logo, hình ảnh, slogan,… lên túi. Tuy nhiên chỉ có nhu cầu in chỉ từ 50 cái mà băn khoăn không biết có cơ sở nào hỗ trợ nhận in hay không. Đặt ra mục tiêu là hướng đến quyền lợi của khách hàng. Hỗ trợ hết mình để cho khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Trong bài viết này, Hoàng Phát sẽ giới thiệu đến bạn địa điểm In túi vải canvas giá rẻ từ 50 cái trở lên chất lượng

Đặt in túi vải bố chỉ với 50 cái theo yêu cầu tại Hoàng Phát

Hoàng Phát nhận in túi vải bố số lượng ít cho dù là 50 cái theo yêu cầu. Được rất nhiều khách hàng tìm đến và tin dùng. Hoàng Phát đang ngày càng phát triển ngày càng vượt bậc. Không chỉ về quy mô sản xuất mà còn về chất lượng sản phẩm.

Với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cùng với xưởng sản xuất quy mô lớn. Hoàng Phát cam kết sẽ mang đến cho bạn những chiếc túi vải bố với hình ảnh in chất lượng nhất. Quy trình thiết kế luôn đảm bảo chất lượng từ khâu tiếp nhận thông tin cho đến khâu đóng gói sản phẩm. Qua đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của túi vải bố. Cũng như chất lượng dịch vụ đến từ Hoàng Phát.

Những điều khách hàng cần chuẩn bị trước khi đặt may túi vải bố

Gửi hình ảnh mà bạn muốn in vào mail: canvas.hoangphat@gmail.com. Nhân viên của Hoàng Phát sẽ tiến hành thiết kế trước và khi khách hàng đến địa chỉ của công ty. Bạn chỉ cần đợi từ 5 đến 15 phút là bạn đã có thể sở hữu được chiếc túi vải bố in hình mong muốn.

Để chất lượng hình ảnh khi in lên túi được rõ nét. Hình ảnh trên túi không bị vỡ nét. Khách hàng nên cung cấp cho Hoàng Phát hình ảnh có dung lượng lớn từ 500kb trở lên. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn miễn phí đến từ đội ngũ nhân viên tại đây.

5/5 - (1 bình chọn)
Mục nhập này đã được đăng trong Blogs. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *