Lựa chọn xưởng in túi vải bố có những tiêu chí nào?

Bạn là doanh nghiệp hay là cá nhân muốn tìm những xưởng in túi vải bố theo sở thích bản thân? Nhưng lại không tìm được địa chỉ uy tín nào. Vậy thì mình sẽ chỉ cho bạn cửa hàng uy tín mà mình hay đặt nhé.

Túi vải bố có lẽ đã trở nên rất thân thuộc trong cuộc sống của mọi người rồi. Nó không chỉ sử dụng trong các sinh hoạt thường ngày của bạn, mà nó còn thể hiện phong cách thời trang và gu ăn mặc của bạn. Bạn là người thích sự sáng tạo và luôn muốn tìm xưởng in túi vải bố của bạn theo những ý tưởng của bạn. Vậy thì bạn có thể tìm đến công ty Hoàng Phát.

Tại sao lại chọn công ty Hoàng Phát

tui vai bo tui vai canvas binh duong 02 1 orig
Tại sao lại chọn công ty Hoàng Phát.

Hoàng Phát là công ty chuyên sản xuất và xưởng in túi vải bố chất lượng cao và uy tín . Có các dòng sản phẩm đặc trưng như: túi vải bố trơn, túi vải bố may in theo yêu cầu của khách hàng,… Hoàng Phát cam kết phục vụ tốt nhất các yêu cầu từ khách hàng. Và đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng theo đúng cam kết với khách hàng. Đồng thời, Hoàng Phát đưa ra khẳng định với khách hàng là, các sản phẩm tại cửa hàng GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG. Nên bạn hãy đến ngay cửa hàng để mua ngay những sản phẩm giá rẻ nhưng lại có chất lượng cao nhé

Những tiêu chí lựa chọn xưởng in an toàn

1. Chọn công ty có xưởng in túi vải trực tiếp

xuong may tui vai bo o tp hcm uy tin chat luong 3
Công ty có xưởng in túi vải bố trực tiếp

Nên lựa chọn những xưởng in của những công ty chuyên sản xuất. Bởi vì họ thường sẽ trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại, chuyên dụng. Ngoài ra nguồn nguyên vật liệu in túi vải bố phải tốt có xuất xứ rõ ràng. Công ty đó phải có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, để đảm bảo sản xuất ra các sản phẩm tốt.

2. Chọn cơ sở in túi vải bố có giá cả rõ ràng

1d6dfdcb8bae52927708f475444e93b0
Cơ sở xưởng in túi vải bố có giá cả rõ ràng

Việc báo giá rõ ràng, giúp ta xác định được đồ uy tín, và cách làm việc của chủ xưởng. Báo giá tiến in phải căn cứ vào kích thước của túi, kiểu dáng túi, màu sắc túi, độ dày vải, thông tin in ấn,…..Và những yếu tố đó đều phụ thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

3. Nhận hàng và kiểm tra

phan biet cac loai tui vai bo hien nay 1024x596 1
Nhận hàng và kiểm tra

Đây là bước khá quan trọng. Bạn cần đề ra kế hoạch cụ thể. Cho họ có thời gian để sản xuất hàng hóa và thời gian kiểm tra lại sản phẩm. Khi nhận hàng bạn cũng cần phải kiểm tra lại hàng, xem coi nó đã ổn chưa có sai sót gì hay không. Nếu không có khâu kiểm tra sản phẩm này, thì chúng ta sẽ không biết được hàng có đạt chất lượng hay không.

Ngoài ra cũng nên có những cam kết về chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành. có khá nhiều xưởng in túi vải bố, vì làm giá rẻ nên thường không đảm bảo tất cả sản phẩm điểu tốt. Vì vậy khi ký hợp đồng cần phải đảm bảo về chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành.

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *