Lựa chọn địa điểm may túi vải bố thân thiện với môi trường

Ô nhiễm môi trường hiện đang là là một trong số các vấn nạn đã và đang được nhiều người quan tâm ngày nay. Đặc biệt là lúc tất cả người dùng đều đang hướng đến một môi trường xanh – sạch – đẹp. Thì đây cũng là lúc các sản phẩm làm bằng nilon dần dần được thay thế. Nguyên liệu nilon sẽ dần mất vị thế độc tôn. Ngày nay, thay vì sử dụng túi nilon, người dùng lại ưa chuộng sử dụng túi vải canvas để thay thế. Bới vì túi vải canvas thân thiện với môi trường.

Trong bài viết này, Hoàng Phát sẽ giới thiệu đến bạn địa điểm may túi vải bố thân thiện với môi trường. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Vì sao túi vải canvas lại thân thiện với môi trường

Không gây ô nhiễm môi trường trong quá trình sản xuất

Quá trình sản xuất túi nilon sử dụng nguyên liệu là dầu mỏ và khí đốt. Cùng với các chất phụ gia khác như phẩm màu, nhựa hóa dẻo và kim loại nặng. Đây là các chất cực độc hại và gây nguy hiểm đến sức khỏe thậm chí là tính mạng của con người.

Tuy nhiên, quy trình sản xuất túi vải hoàn toàn ngược lại. Nguyên liệu chính được sử dụng là vải bố hoặc vải canvas. Hoàn toàn không có hoá chất gây ô nhiễm môi trường

Dễ dàng phân hủy

Theo một nghiên cứu, thời gian phân hủy của túi vải canvas là từ 2 đến 3 năm. Chính vì vậy, túi vải được coi như một loại nguyên liệu sạch, thân thiện với môi trường. Sau khi không sử dụng, túi vải sẽ tự động bị phân hủy trong khoản thời gian ngắn mà không bị tồn đọng lại trong đất hay nước.

Nếu đem so với túi nilon, rõ ràng túi vải canvas có nhiều ưu điểm hơn. Trong khi túi nilon được làm từ chất liệu phải mất đến hàng nghìn năm mới phân hủy. Thì túi vải chỉ cần từ 2 – 3 năm đã có thể phân huỷ hoàn toàn.

Bên cạnh đó, túi vải còn có khả năng tái sử dụng nhiều lần. Hạn chế tối đa lượng rác thải ra môi trường hằng ngày. Đây là một cách bảo vệ môi trường trước sự ô nhiễm một cách khoa học và hiệu quả.

Địa chỉ uy tín may túi vải bố thân thiện với môi trường

Quy luật tất yếu của nền kinh tế trên thị trường đó là có cầu ắt có cung. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Hiện nay trên thị trường các loại túi vải được bày bán không ít. Tuy nhiên không phải túi vải nào bày bán cũng đảm bảo chất lượng.

Hoàng Phát là địa chỉ nhận đặt may túi vải canvas với nhiều năm kinh nghiêm trong nghề. Được hợp tác với các doanh nghiệp lớn từ Nam ra Bắc. Đến với Hoàng Phát bạn sẽ được tư vấn về các mẫu túi miễn phí. Đội ngũ công nhân viên lành nghề sẽ đảm bảo từng sản phẩm của bạn khi sản xuất ra sẽ đạt chất lượng tốt nhất.

Công ty TNHH Sản Xuất và In ấn Hoàng Phát
Địa chỉ văn phòng và xưởng sản xuất: 42/3C Trung Mỹ Tân Xuân, ấp Mỹ Hòa 1, xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TP.HCM
Hotline/zalo: 0968 535 926 – 0976 067 706
Website: https://hoangphatcorp.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *