Địa chỉ may túi vải canvas cho chương trình khuyến mãi giá xưởng

Một chiến lược marketing hiệu quả hiện này là dùng túi vải canvas làm quà tặng khuyến mãi. Nhiều nhãn hàng đã sử dụng và thực sự đạt hiệu quả cao. Chi phí của một chiếc túi vải canvas rất rẻ và phù hợp dùng làm quà tặng kèm theo sản phẩm. Bên cạnh việc giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thì túi canvas có thể được tái sử dụng nhiều lần nên khách hàng có thể dùng vào mục đích riêng.

Túi vải canvas là món quà có giá trị sử dụng và tính ứng dụng cao. Vì vậy sẽ kích thích khách hàng mua hàng nhanh chóng. Bài viết mách bạn địa chỉ may túi vải canvas cho chương trình khuyến mãi uy tín, chất lượng.

Quà tặng tối ưu cho những chương trình khuyến mãi trong nhiều lĩnh vực

Trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn

Chương trình khuyến mãi tặng kèm túi vải canvas khi đặt những combo vé máy bay, khách sạn,… đang là cách marketing hiệu quả của các doanh nghiệp. Túi vải canvas là một phụ kiện thời trang cần thiết và có tính thiết thực cao.

Trong ngân hàng

Hiện nay hầu như tất cả các ngân hàng lớn đều đã chuyển sang dùng túi vải để đựng tiền hoặc giấy tờ cho khách hàng khi giao dịch. Túi vải canvas là một công cụ đưa thương hiệu của các ngân hàng, chi nhánh, phòng giao dịch đến gần hơn với người dùng.

Các cửa hàng, doanh nghiệp

Chương trình khuyến mãi kích cầu mua sắm, mua 3 sản phẩm được tặng 1 chiếc túi vải canvas xinh xắn. Hoặc hoá đơn trên một triệu sẽ được tặng kèm túi vải,…Túi vải canvas vừa là bao bì đựng sản phẩm thay thế túi nilon. Vừa là một món quà khuyến mãi được lòng khách hàng bởi sự tiện dụng.

Các trung tâm ngoại ngữ, chương trình hội thảo 

Khi đăng ký các khoá học tại những trung tâm ngoại ngữ, các học viên nhận thường được tặng túi vải canvas đi kèm. Vừa có thể đựng tài liệu học tập và cảm nhận được sự trân trọng của trung tâm tới mỗi học viên. Hoặc trong các chương trình hội thảo cũng tặng kèm túi vải để đựng các tài liệu liên quan.

Hoàng Phát – Địa chỉ may túi vải canvas cho chương trình khuyến mãi uy tín, chất lượng.

Bạn đang cần một địa chỉ cung cấp túi vải canvas làm quà tặng giá tốt? Bạn lo lắng về sự uy tín và chất lượng sản phẩm? Hoàng Phát sẽ giúp bạn giải toả những thắc mắc đó. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại túi vải canvas giá rẻ được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Hoàng Phát là đơn vị trực tiếp sản xuất túi vải canvas không qua bất kỳ trung gian nào. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm. Những đơn hàng lớn sẽ được ưu đãi về giá. Không thông qua đơn vị trung gian, chúng tôi cam kết giá tận gốc. Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc, có nhân viên giám sát chất lượng sản phẩm khi bàn giao. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt hàng qua Hotline: 0968 535 926.

Ngoài ra, Hoàng Phát còn sản xuất rất nhiều loại túi vải canvas cho các đơn vị khác nữa:

5/5 - (1 bình chọn)
Mục nhập này đã được đăng trong Blogs. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *