Top các cơ sở may túi vải bố tại khu vực quận Tân Phú

Top các cơ sở may túi vải bố tại khu vực quận Tân Phú

Tại khu vực Tân Phú đã có rất nhiều xưởng may túi vải rải rác trên địa bàn. Chính vì vậy, để lựa chọn cho mình một cơ sở may túi vải uy tín thì rất khó chọn. Chọn lựa đúng cơ sở uy tín sẽ giúp nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng và yên tâm hơn. Hãy tham khảo các xưởng may túi vải bố tại Tân Phú để chọn xưởng đáng tin dưới đây.

May túi vải bố tại Tân Phú – cơ sở Phú Cường

Cơ sở may túi vải bố Phú Cường

Các shop thời trang lớn tại Hồ Chí Minh đã được xưởng may túi vải bố Phú Cường phân phối. Cơ sở này luôn cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm ưu tú nhất. Chất lượng của sản phẩm thì không cần phải bàn. Sự hài lòng của khách không chỉ là chất lượng sản phẩm mà còn là thái độ phục vụ . Chính sự hài lòng của khách hàng đã tạo nên sự thành công cho cơ sở may Phú Cường

Cơ sở may túi vải bố tại Tân Phú canvas Thông Nương

Cơ sở may túi vải canvas Thông Nương

Một trong những xưởng may túi vải tại Tân Phú uy tín chính là cơ sở Thông Nương. Cơ sở Thông Nương chuyên sản xuất túi vải, balo dây rút, túi dây đeo chéo, túi xách các loại,… Đã được rất nhiều khách hàng đặt những đơn hàng làm quà tặng cho doanh nghiệp, trường học. Thông Nương luôn cố gắng hoàn thành đơn hàng một cách nhanh chóng và đúng hẹn nhất.

 Cơ sở may túi vải bố tại Tân Phú canvas Hưng Thịnh

Cơ sở may túi vải canvas Hưng Thịnh

Cơ sở may Hưng Thịnh có dịch vụ nhận đặt may theo yêu cầu. Còn mở luôn cả văn phòng may theo yêu cầu riêng của khách. Chính điều này đã khiến khách hàng thích thú và yên tâm về các thiết kế đã chọn. Luôn để cho quý khách được tự do sáng tạo trên chiếc túi của mình. Hưng Thịnh đã cho nhân viên sẵn sàng hỗ trợ bảng demo gửi đến khách hàng.

Nếu không thể đặt may trực tiếp tại các xưởng trên bạn có thể tìm đến Hoàng Phát

Nếu không thể đặt may trực tiếp tại các xưởng trên bạn có thể tìm đến Hoàng Phát

Nếu không thể đặt may túi vải tại Tân Phú thì hãy tìm đến cơ sở Hoàng Phát. Hoàng Phát không chỉ nhận đặt may trược tiếp mà còn nhận đặt hàng trực tuyến và giao hàng trên toàn quốc. Hình thức đặt hàng cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần gửi file (nếu đã có mẫu) hoặc duyệt mẫu hàng do bên Hoàng Phát thiết kế. Hình thức thanh toán đa dạng từ trực tiếp đến trực tuyến. Khi đặt trực tuyến quý khách hàng chỉ cần cọc 50% giá trị đơn hàng là có thể yên tâm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công ty TNHH Sản xuất và in ấn Hoàng Phát
  • Địa chỉ: 296/28 Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, quận 12.
  • Hotline: 0968 535 926
  • Email:kimhoangng1901@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.