Túi vải bố canvas cho dân văn phòng phù hợp từng nhu cầu sử dụng

Những mẫu túi vải bố canvas cho dân văn phòng ngày càng được cải tiến, nâng cao từ thiết kế cho đến chất lượng. Do đó, hầu hết dân văn phòng hiện nay đều ưa chuộng sử dụng loại túi này. Cùng tham khảo những mẫu túi cho dân văn phòng bên dưới đây nhé!

Túi vải bố canvas cho dân văn phòng dạng đeo chéo

Túi vải bố canvas cho dân văn phòng dạng đeo chéo
Túi vải bố canvas dạng đeo chéo

Mẫu túi này cực kỳ phù hợp cho các bạn trẻ văn phòng ưa thích sự năng động. Túi vải bố canvas này có thể được dùng để mua sắm, đi làm, đi chơi vì kích thước khá nhỏ gọn. Ngoài ra, dây đeo cũng được thiết kế với chất liệu mềm nên không gây ra khó chịu cho người đeo. Trong quá trình vận động không gây ra sự bất tiện nào.

Mẫu túi này còn không phân biệt giới tính. Nó phù hợp cho cả nam và nữ, vừa kết hợp cùng phong cách nhẹ nhàng, vừa kết hợp cùng phong cách mạnh mẽ. Không điều gì có thể làm khó cho thiết kế đeo chéo tiện lợi này.

Túi vải bố canvas in – vẽ

Bên cạnh những chiếc túi trơn đơn điệu, đã dần xuất hiện nhiều mẫu túi với các hình vẽ, hoa văn ấn tượng. Mỗi cá nhân trong một tập thể đều có thể kiến tạo cho mình một màu sắc phong cách với những mẫu in ấn khác nhau. Có thể như là:

  • Hình ảnh bản thân
  • Slogan công ty
  • Châm ngôn sống của bản thân
  • Hình ảnh gia đình,…

Mỗi một hình ảnh đều mang một ý nghĩa thể hiện khác nhau. Thoải mái cho bạn lựa chọn để phù hợp với phong cách văn phòng của mình.

Túi vải bố canvas cho dân văn phòng nhiều tầng

Túi vải bố canvas cho dân văn phòng nhiều tầng
Túi vải bố canvas nhiều tầng

Nhiều chiếc túi được thiết kế thêm nhiều chi tiết khác nhau. Để có thể sử dụng cho những mục đích khác nhau. Với sự thiết kế ngăn lớn ngăn nhỏ đan xen giúp phân bổ đồ vật đúng nơi đúng chổ. Nhờ đó tránh được sự va chạm hay hư hại những sản phẩm với nhau.

Một chiếc túi nhiều tầng thông thường bao gồm những phần như:

  • Ngăn lớn bên trong có khóa kéo để đựng tài liệu, laptop.
  • Ngăn nhỏ được lồng ghép bên trong ngăn lớn để đựng ví, điện thoại hay tiền.
  • Một ngăn nhỏ bên ngoài để đựng chìa khóa xe, vật dụng lỉnh kỉnh,….

Kết luận

Với những mẫu thiết kế túi vải bố canvas cho dân văn phòng chắc hẳn đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về loại túi này rồi. Hy vọng bạn sẽ tìm ra được mẫu túi phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé. Nếu còn bất kỳ câu hỏi, hay tìm kiếm thông tin về những mẫu túi canvas thì hãy để lại thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin đến bạn đọc sớm nhất có thể!

Công ty TNHH Sản xuất và in ấn Hoàng Phát
Địa chỉ:
 296/28 Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0968 535 926
Email: kimhoangng1901@gmail.com.

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *