Túi vải bố canvas – quà tặng sự kiện, hội thảo khoa học cho khoa, trường đại học

Túi vải bố canvas hay còn gọi là túi vải canvas là một trong những sản phẩm. Được sử dụng rộng rãi trong các sự kiện ở những trường đại học mà quan trong nhất là các lễ kỷ niệm, các chương trình Đoàn Hội, Hội thảo khoa học ở các khoa và các trường.

Túi vải bố canvas cho sự kiện

Ở các chương trình sự kiện cấp trường. Các Thầy Cô thường phải lựa chọn các sản phẩm túi khác nhau như chất liệu nilon, giấy, túi vải bố canvas,…để đựng các quà tặng cho khách mời. Ở tầm sự kiện cấp trường, quà tặng thường có các kỷ yếu, sách hoặc catalogue và quà tặng. Khối lượng quà tặng khá nặng mà các loại túi khác sức chứa đựng sẽ có giới hạn. Chỉ riêng sản phẩm túi vải bố canvas có sức chứa cân nặng lên đến 10kg là lựa chọn hết sức hoàn hảo.

Bên cạnh đó, việc một trường đại học chú trọng vào hình ảnh và ý thức với môi trường sống cũng thể hiện sự tinh tế của nhà trường khi sử dụng túi vải bố canvas – chất liệu từ sợi cotton tự nhiên. Có khả năng phân hủy, tái chế cao. Là một trong những sản phẩm tiên phong bảo vệ môi trường. Thay cho túi nilon, giúp hạn chế rác thải.

Túi vải bố canvas Behappy

Túi vải bố làm quà tặng chương trình, kỷ niệm

Các chương trình Đoàn – Hội thanh niên, lễ họp mặt hoặc kỷ niệm thành lập Trường – Đoàn – Hội – Khoa cũng là một trong những dịp quan trọng mà các cán bộ công đoàn rất quan tâm đến việc tổ chức một cách chỉnh chu.

Không chỉ dùng làm túi đựng quà tặng, túi vải bố cũng trở thành một sản phẩm quà tặng hữu hiệu bởi sự bền chắc và khả năng ăn màu in hết sức ấn tượng. Túi vải bố thể hiện một đẳng cấp sang trọng khi sử dụng làm quà tặng và có thể in ấn hình ảnh, logo, tên chương trình hoặc thông điệp mà mỗi sự kiện muốn truyền tải. Đây là yếu tố giúp cho chiếc túi vải canvas vượt qua tất cả các chất liệu khác trở thành sản phẩm được lựa chọn hàng đầu trong các sự kiện.

Túi vải bố canvas mang thương hiệu nhà trường

Việc sở hữu một chiếc túi vải bố canvas hiện tại không chỉ là chiếc túi đựng đồ vật thông thường mà túi vải bố canvas đã trở thành chiếc túi thời trang hết sức thịnh hành. Việc in ấn hình ảnh của Nhà trường, Khoa, đơn vị đoàn thể lên túi là một trong những phương thức marketing hiệu quả cho thương hiệu của Khoa và trường. Thậm chí, trong các buổi giao lưu với sinh viên, tiếp xúc với các lớp, tư vấn tuyển sinh hay hoạt động. Trong các câu lạc bộ thì việc sử dụng một chiếc túi vải bố là hết sức cần thiết và phù hợp với chi phí dự tính.

Đặt mua túi vải bố canvas ở đâu?

Thông thường, các kế hoạch sự kiện đều có các khoản ngân sách dự kiến đã được đưa ra, bạn không thể vượt mức cho phép. Nhưng bạn đừng hy vọng có thể thương lượng với các công ty kinh doanh túi vải bố. Bởi vì đa số các công ty là dịch vụ thương mại, không trực tiếp sản xuất. Do đó, giá thành sẽ khá cao và không thể thương lượng.

Cho nên, để có được mức giá phù hợp. Bạn cần liên hệ đúng xưởng sản xuất để không phải mất thêm chi phí trung gian cho dịch vụ.

Công ty TNHH Sản xuất và In ấn Hoàng Phát là một trong những xưởng sản xuất trực tiếp túi vải bố canvas tại TPHCM và phân phối, giao hàng cả nước.

Không chỉ là đơn vị sản xuất túi uy tín, Hoàng Phát còn là xưởng dệt vải bố lâu năm tại TPHCM cung cấp vải cho nhiều xưởng sản xuất khác. Do nguồn nguyên liệu tận gốc nên Hoàng Phát có giá thành thấp hơn đến 50% so với thị trường. Mà sản phẩm luôn cam kết chất lượng tốt nhất.

túi vải bố dự án

Hãy chuẩn bị đầy đủ các file thiết kế mà bạn mong muốn thể hiện nó trên chiếc túi vải. Màu sắc mà bạn mong muốn, kích thước và số lượng túi cần cho sự kiện.

Nếu bạn vẫn chưa hình dung hết các tiêu chí đó thì đơn giản nhất là mở điện thoại và gọi ngay: 0968 535 926 – 0944 756 193 – 0976 067 706 để được tư vấn trực tiếp về chất liệu, màu sắc, kiểu dáng, phương pháp in, thời gian hoàn thành và giá cả phù hợp nhất. Đừng quên các thông tin của Hoàng Phát, hãy lưu lại để có thể liên hệ những lần tiếp theo nhé!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ IN ẤN HOÀNG PHÁT

  • Văn phòng: 296/28 Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, quận 12
  • Xưởng sản xuất: 296/38 Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, quận 12
  • MST: 0316769828
  • SĐT: 0968 535 926 – 0944 756 193 – 0976 067 706
  • Website: https://hoangphatcorp.com/

Xem thêm: Các mẫu túi vải canvas cho doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh ấn tượng

5/5 - (1 bình chọn)
Mục nhập này đã được đăng trong Blogs. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *