Túi vải bố khoá kéo tiện lợi mẫu mã da dạng

Ngày nay, khi nhu cầu sử dụng túi vải bố canvas tăng lên. Các doanh nghiệp xem đây như một sản phẩm giới thiệu thương hiệu hữu ích và cực kỳ hiệu quả. Trong đó túi vải bố khoá kéo là một trong những sản phẩm được ưu chuộng bởi tính tiện lợi cũng như các ưu điểm vượt trội mà sản phẩm này mang lại.

Ưu điểm của túi vải bố khóa kéo

Thay vì sử dụng dạng túi vải bố dây rút, nhiều doanh nghiệp sử dụng khóa kéo khi đặt may túi vải bố. Khóa kéo có thể làm cho phần miệng túi hơi thô to nhưng nếu sử dụng khóa kéo phù hợp cũng có thể hạn chế nhược điểm này.

Tuy nhiên, có rất nhiều loại dây kéo, khóa kéo khác nhau, do đó, khi đặt khóa kéo cho túi cần cẩn thận chọn loại khóa kéo bền chắc, tránh bị hư hỏng quá nhanh. Túi vải bố khi đã may khóa kéo, nếu bị hư hỏng sẽ gây ra khó khăn cho người sử dụng.

Túi vải bố khoá kéo có giá cao hơn vải bố thông thường do phát sinh khóa kéo. Nhưng sẽ hạn chế được các rủi ro khi sử dụng túi. Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng loại băng dính thay cho khóa kéo và dây rút.

Sở dĩ các túi vải bố hiện tại trên thị trường ít sử dụng khóa kéo hoặc dây rút mà ưu tiên loại không khóa. Là để tận dụng tối đa diện tích sử dụng của túi. Do đó, nếu như bạn đã có mục đích sử dụng hoặc đã có dự tính từ trước nhằm tránh các rủi ro khi sử dụng túi vải bố thông thường thì hoàn toàn có thể đặt hàng dạng túi vài bố thông thường để tránh phát sinh thêm chi phí.

Các loại túi vải bố khóa kéo tại Hoàng Phát

Sau khi biết thêm về túi vải bố có dây kéo. Thì người dùng cần biết thêm các loại vải để có được lựa chọn tốt hơn

Có ít nhất 4 loại vải bố có thể sử dụng may túi trên thị trường mà bạn cần biết, bao gồm:

  • Túi vải bố khóa kéo kem: vải bố kem là loại nguyên bản ban đầu của vải bố. Tùy theo mức độ mà loại vải này thường có những hạt nhuyễn. màu đen rải rác trên vải khiến cho người sử dụng có cảm giác không được sạch. Thêm vào đó, màu kem cũng khiến cho vải có cảm giác hơi cũ. Tuy nhiên, đây là loại được sử dụng nhiều nhất trên thị trường bởi sự an toàn và cạnh tranh về giá cả so với những loại vải khác
  • Túi vải bố khóa kéo trắng: Bố trắng là loại vải đã qua quá trình tẩy lọc tạp chất từ vải kem. Do đó, bố trắng có giá thành cao hơn và cũng có cảm giác mỏng hơn so với vải bố kem.
  • Túi vải bố khóa kéo màu: thông thường, 2 màu được sử dụng nhiều nhất trên thị trường là vải bố đen và vải bố đỏ. Đây là dạng vải bố sau khi tầy xong thì được nhuộm màu theo yêu cầu của khách hàng. Do đó, giá thành cao hơn hẳn các loại thông dụng
  • Túi vải bố khóa kéo có hoa văn: Đây là loại vải bố phù hợp với trang trí và hàng handmade thủ công do các đặc tính riêng của nó nên dòng vải này có giá thành cao nhất.

Trên đây là những kiến thức cơ bản về túi vải khóa kéo mà Hoàng Phát thông tin đến quý khách. Mong rằng qua bài viết bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp với yêu cầu của mình. Và đừng quên liên hệ Hoàng Phát để sản xuất những chiếc túi vải bố chất lượng và hết sức phải chăng trong thời gian nhanh nhất nhé!

Để đặt in túi vải bố theo yêu cầu. Hoặc mua túi vải bố có sẵn của túi vải bố Hoàng Phát. Có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc đặt hàng online qua shopee

Công ty TNHH Sản Xuất và In ấn Hoàng Phát
Địa chỉ văn phòng và xưởng sản xuất: 42/3C Trung Mỹ Tân Xuân, ấp Mỹ Hòa 1, xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TP.HCM
Hotline/zalo: 0968 535 926 – 0976 067 706
Website: https://hoangphatcorp.com

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *