Túi vải bố trơn nam và những tiêu chí để lựa chọn túi

 Túi vải bố trơn có dành cho nam không? Và những tiêu chí nào để lựa chọn túi phù hợp?

Nói đến túi vải bố thì nó đã không còn quá xa lạ với giới trẻ nhất là đối với phái yếu. Nó là loại túi rất đa năng, hơn nữa chất liệu là vải bố nên cũng rất dễ để thiết kế. Chính vì thế mà các loại túi vải bố trơn thường rất đa dạng về mẫu mã. Hiện nay nó còn phát triển các loại túi vải bố trơn nam. Dành cho các bạn nam mê thời trang.

Túi vải bố trơn có dành cho nam không?

tai xuong 1 1
Túi vải bố trơn nam

Lúc đầu, túi vải được sản xuất chủ yếu tập trung vào khách hàng là nữ. Nhưng sau một thời gian dài, thì các loại túi vải đã trở nên phổ biến hơn. Do đó các thiết kế túi vải đã được thay đổi, để có thể dùng được cho cả nam lẫn nữ. Chỉ thay đổi về thiết kế còn chất liệu thì hoàn toàn không thay đổi.

Những tiêu chí khi lựa chọn túi vải bố trơn nam

1d6dfdcb8bae52927708f475444e93b0 1
Những tiêu chí khi lựa chọn túi vải bố trơn nam

1. Chất liệu sản phẩm

Chất liệu này không chỉ mang tính đặc trưng của thương hiệu. Mà nó còn là yếu tố quyết định giá thành của chiếc túi. Chất liệu tốt còn thể hiện khả năng chịu lực tốt của túi, và độ bền chắc trong quá trình sử dụng. Ngoài ra còn phải đáp ứng được các yêu cầu trong việc in hình ảnh lên trên chiếc túi vải bố. sản phẩm in xong phải cho ra chất lượng in rõ nét, đường in phải rõ ràng, không gây có các hiện tượng nhòe mực in.

Vải bố thường được làm từ các sợi tự nhiên, nên có có độ dày khá lớn. Loại vải bố này thường có giá khá thấp so với những loại vải khác. Nhưng nó lại phù hợp với nhiều tình huống khác nhau như đi du lịch, đi phượt,…

2. Kiểu dáng túi

Đối với nhiều người, túi vải bố sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp và phong cách cá nhân, cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp tăng hiệu quả trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp

Để giúp chiến dịch marketing đem lại hiệu quả cao thì nên chọn thiết kế túi đơn giản, không quá sặc sỡ. Phù hợp với nhiều độ tuổi và dễ sử dụng trong nhiều tình huống

3. Giá thành phù hợp

Giá thành phải  hợp lý. Giá cả không chỉ là một điều được quan tâm đến, mà có khi còn là tiêu chí hàng đầu của tất cả mọi người. Túi vải bố trơn có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào các thiết kế khác nhau. Cũng như kích thước khác nhau hay kỹ thuật in cũng có ảnh hưởng đến giá.

Do đó việc lựa chọn một chiếc túi phù hợp với bản thân là rất quan trọng. Hãy xem mục đích sử dụng của bạn và tình hình kinh tế để mua chiếc túi phù hợp nhất. 

Nhưng hiện tại giá túi vải bố trơn nam trên thị trường là khá rẻ, Không khó để có thể sở hữu 1 chiếc túi ưng ý nhất.

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *