Những lưu ý khi đặt túi vải canvas dùng trong sự kiện công ty

Túi vải canvas hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp ưu ái sử dụng ngày càng nhiều. Dùng túi canvas trong sự kiện của công ty là phương án marketing hiệu quả rõ rệt. Các chương trình khuyến mãi, sự kiện hội nghị, kỷ niệm thành lập,…đều có sự xuất hiện của túi vải canvas như một món quà tặng. Tìm kiếm được nhà cung cấp số lượng lớn uy tín để đặt may sản phẩm theo yêu cầu là điều quan trọng. Xác định được những lưu ý quan trọng khi đặt túi vải canvas dùng trong sự kiện công ty giúp hỗ trợ cho công việc đặt may túi được hiệu quả. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Những lưu ý khi đặt túi vải canvas dùng trong sự kiện công ty

Những lưu ý khi đặt túi vải canvas dùng trong sự kiện công ty
Những lưu ý khi đặt túi vải canvas dùng trong sự kiện công ty

Mong muốn đặt mua được sản phẩm thích hợp, đúng yêu cầu. Chủ động về tài chính, đảm bảo không có vấn đề phát sinh trong quá trình tổ chức sự kiện. Cần lưu ý những điều sau đây:

  • Cần xác định được kiểu dáng, mẫu mã, kích thước cụ thể của túi vải canvas theo yêu cầu. Dự trù kinh phí sử dụng để đặt may túi. Chuẩn bị những thông điệp, nội dung, hình ảnh cần in lên túi vải.
  • Xác định loại sự kiện cần sử dụng túi, đối tượng được tặng. Xem xét mục đích sử dụng thực tế cho quảng cáo, hỗ trợ kinh doanh,…
  • Xác định ở số lượng túi vải canvas cần đặt may để cân đối chi phí. Cần liên hệ trực tiếp nhiều nhà cung cấp để tham khảo giá cả. Nên đặt may tại những cơ sở cung cấp trực tiếp. Việc này giúp đảm bảo chất lượng túi, giao hàng đúng thời hạn đáp ứng tốt như ý muốn.

Khi xác định được toàn bộ những yêu cầu đối với túi vải cần sử dụng sẽ giúp doanh nghiệp có được quyết định chuẩn xác.

Lựa chọn xưởng may túi vải canvas uy tín nhất

Hiện nay, rất nhiều cơ sở cung cấp túi vải canvas được mở ra giúp doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn hơn. Giữa nhiều đơn vị cung cấp khác nhau thì việc tìm hiểu, cân nhắc để đưa ra lựa chọn chính xác và hợp lý là điều cực kỳ quan trọng. Một đơn vị cung cấp lý tưởng cần đảm bảo sản xuất trực tiếp, tuân thủ đúng yêu cầu của khách hàng.

Xưởng may Hoàng Phát hoạt động nhiều năm trên thị trường sản xuất túi vải. Chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ phong phú. Đối với sản phẩm túi dùng trong sự kiện của công ty, Hoàng Phát lắng nghe ý kiến và thiết kế mẫu mã túi dựa trên ý tưởng của khách hàng. Khi đặt mua túi vải canvas để sử dụng thì dịch vụ mà Hoàng Phát cung cấp sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng hài lòng nhất. Chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều đơn hàng lớn.

Hãy liên hệ Hotline: 0968 535 926 để được tư vấn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *