Vì sao túi vải bố được nhiều người tin dùng?

Túi vải bố về độ chắc chắn thì không có gì để bàn cãi nữa. Một chiếc túi vải bố có thể chịu lực lên đến 20kg, chắc chắn, bền đẹp là tiêu chí của người dùng.

Túi vải bố có nhiều màu sẵn để lựa chọn. Loại vải này màu nguyên thủy của nó là màu nâu, chưa qua xử lý vải bị thô, cứng và được đan thưa. Qua quá trình xử lý, vải mền mịn hơn, đan miếng vải mỏng hơn, màu cũng sáng hơn. Màu chưa qua xử lý là trắng ngà. Sau đó được xử lý và thành các màu mong muốn như trắng tinh, màu đen, màu đỏ, màu nâu….

Vải bố được xem là loại vải bảo vệ môi trường, đảm bảo được phân hủy hoàn toàn 100% trong thời gian ngắn.

Loại vải này có thể in lên dễ dàng mọi hình ảnh mong muốn. Có thể in một bức ảnh, logo, slogan, thông tin nào đó. Màu in được lên màu đẹp, bền, không dễ phai màu…

Đây là những lý do vì sao túi vải bố Hoàng Phát được nhiều người tin dùng.

Túi vải bố người dùng có thể mua lẻ để sử dụng, có thể tặng. Có thể làm chương trình marketing, chương trình tri ân khách hàng…. Sẽ cực kì hiệu quả nếu doanh nghiệp bạn chọn cách này để gửi những lời tri ân đến khách hàng. Những chiếc túi sẽ thay bạn nhắc nhở khách hàng đừng quên doanh nghiệp bạn. Tìm khách hàng tiềm năng cho bạn và đưa họ đến gần với doanh nghiệp hơn.
Hiện nay, túi vải bố đang dần khẳng định vị trí của mình, đang dần chiếm được sự tin dùng của mọi người và thay dần túi nilong gây hại cho mội trường. Sẽ là món quá đầy ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu.

Để đặt in túi vải bố theo yêu cầu. Hoặc mua túi vải bố có sẵn của túi vải bố Hoàng Phát. Có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc đặt hàng online qua link shopee: Mua hàng trên shopee

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ IN ẤN HOÀNG PHÁT

Địa chỉ: 296/28 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0968 535 926 Kim Hoàng (có zalo)

Email: canvas.hoangphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.