Xưởng in túi tote theo yêu cầu uy tín – chất lượng tại TP.HCM

xuong-in-tui-tote-theo-yeu-cau-uy-tin-chat-luong-tai-tp-hcm

Túi tote là sản phẩm thời trang được ưa chuộng nhất hiện nay. Để túi bắt mắt hơn thì chúng ta phải in túi với những hình ảnh, họa tiết sinh động. Với khả năng in màu đẹp mắt, thiết kế ấn tượng, nên nhiều doanh nghiệp đã sử dụng loại túi này nhằm mục đích marketing.

Tuy nhiên, các đơn vị bán túi tote là các mẫu sẵn có, không trực tiếp in ấn. Điều mà các doanh nghiệp cần đó chính là tìm xưởng in ấn trực tiếp những thiết kế theo yêu cầu của họ. Vậy đơn vị nào in túi tote uy tín tại tp HCM? Để biết được những thông tin này, hãy cùng hoangphatcorp.com tìm hiểu những thông tin sau nhé!

Lý do nên in túi tote

G93 1
Lý do nên in túi tote

In màu đẹp: Túi tote được làm tự sợi gai dầu. Theo đó được in ấn trên bề mặt túi những hình ảnh rất sắc sảo, ấn tượng. Điều này mang lại giá trị thời trang cho túi vải và được thị trường đánh giá cao hơn so với các loại túi thông thường khác.

An toàn môi trường và sức khỏe: Túi tote là sản phẩm được đánh giá là loại túi môi trường. Quá trình sản xuất túi không có hóa chất độc hại.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo: Rất nhiều doanh nghiệp sử dụng các kênh quảng cáo truyền thông,tờ rơi…chi phí quảng cáo rất tốn kém nhưng hiệu quả không chắc đã đảm bảo lâu dài. Tuy nhiên khi đặt in túi tote sử dụng trong marketing mang lại hiệu ứng quảng cáo rất tốt và tiết kiệm chi phí rất đáng kể.

Tạo ra nguồn khách hàng tiềm năng:  Với sắc màu túi đẹp mắt, in ấn sắc sảo, giá cả rẻ. Khách hàng không chỉ yêu thích vẻ đẹp của túi mà còn mang lại niềm sau khi sử dụng sản phẩm. Tạo được niềm tin lâu dài, và quay trở lại sử dụng sản phẩm.

Kinh nghiệm chọn xưởng in túi tote theo yêu cầu

2048058 L
Kinh nghiệm chọn xưởng in túi tote theo yêu cầu
  • Xưởng in phải có quy mô: bảo đảm nguồn nhân công chuyên nghiệp. Có bộ phận thiết kế nhằm hỗ trợ cho khách hàng khi có yêu cầu thiết kế.
  • Hệ thống thiết bị đầy đủ các loại máy móc: Xưởng bảo đảm hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại.
  • Nhân viên chuyên nghiệp: xưởng in phải có bộ phận nhân viên tư vấn, hiểu biết, báo giá nhanh. Đồng thời quá trình giao đơn hàng cần đảm bảo đúng hẹn.
  • Sản phẩm túi khi nhận hàng đảm bảo độ chuẩn xác,màu túi sắc nét, không nhòe, không vỡ nét.
  • Quy cách làm việc khoa học: nếu sản phẩm nhận hàng bị lỗi, phía nhà sản xuất có chính sách đổi trả.

Xưởng in uy tín Hoàng Phát

a3a08965a3ee17fcf0b514d64e1b2a69
Xưởng in uy tín Hoàng Phát

Hãy liên hệ ngay về phía xưởng in Hoàng Phát. Tại đây, ngoài nhân viên may còn có bộ phận thiết kế đồ hỗ trợ thiết kế mẫu hoặc hỗ trợ thiết kế logo, hình ảnh, biểu tượng cho khách hàng. Mẫu mã uy tín, chuyên nghiệp, mang giá trị marketing. Những mẫu thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng sẽ được in lên túi tote với giá rẻ nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm xưởng in túi vải Hoàng Phát được đánh giá là xưởng có quy mô lớn nhất tại tp HCM. Trực tiếp sản xuất túi tote số 1 trên toàn quốc.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *