XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ THEO YÊU CẦU

Hiện nay, nhu cầu sử dụng túi vải bố canvas làm quà tặng. Tổ chức sự kiện hoặc túi đựng sản phẩm ngày càng cao. Tuy nhiên, do các đặc trưng riêng. Các doanh nghiệp cần những chiếc túi đáp ứng về màu sắc thương hiệu, kích thước theo yêu cầu và số lượng cần thiết. Việc tìm xưởng may túi vải bố theo yêu cầu là hết sức cần thiết.

1. MAY TÚI VẢI BỐ THEO YÊU CẦU VỀ MÀU SẮC

Xét về màu sắc, may túi vải bố thường chú ý đến 2 dạng màu sắc: màu túi và màu in.

Các doanh nghiệp thường có xu hướng đặt hàng các xưởng may túi vải bố theo yêu cầu. Sản xuất những chiếc túi có màu vải đồng nhất hoặc tương đồng với màu thương hiệu. Tuy nhiên, vải bố thường không có đầy đủ các màu sắc và để sản xuất theo màu vải không có sẵn cần đặt nhuộm. Chi phí đặt nhuộm thường rất cao, thậm chí để các xưởng nhận nhuộm cần sản xuất số lượng lớn. Ít nhất cũng 1000 mét nhưng nhiều doanh nghiệp nhu cầu sử dụng chỉ trên dưới 100 mét mà thôi. Chính vì vậy, hình thức này phù hợp với các doanh nghiệp thương hiệu. Cần số lượng lớn đến cực lớn hơn. Với các doanh nghiệp cần số lượng nhỏ có thể lựa chọn màu đại trà là trắng hoặc mộc sau đó in ấn logo màu thương hiệu.

túi vải bố Hoàng Phát
túi vải bố Hoàng Phát
Việc in màu thương hiệu được chia ra làm 2 phương pháp in ở các xưởng may túi vải bố theo yêu cầu là in lụa và in nhiệt.

In lụa sử dụng cho các logo, hình ảnh đơn sắc, ít màu và có thể in trên nhiều màu vải khác nhau. Thích hợp với in số lượng vừa và lớn, màu sắc sắc nét và tươi hơn, chi phí thấp hơn

In nhiệt sử dụng in logo và hình ảnh nhiều màu, chuyển sắc. Màu sắc pha trộn mà in lụa không thể đáp ứng được. Hình ảnh in chuyển nhiệt vẫn sắc nét nhưng thiếu độ tươi. Chi phí in nhiệt ở số lượng ít là rất cạnh tranh so với các phương pháp khác.

2. MAY TÚI VẢI BỐ THEO YÊU CẦU VỀ KÍCH THƯỚC

Tùy vào mục đích sử dụng, kích thước túi vải bố rất đa dạng và khác nhau rất nhiều về hình dáng

  • Xưởng may túi vải bố theo yêu cầu làm quà tặng sự kiện

Túi vải bố sự kiện được sử dụng cho 2 mục đích: đựng quà tặng hoặc làm quà tặng. Với túi đựng quà tặng cần tùy theo kích thước quà tặng để đặt làm túi, sao cho túi đựng vừa vặn, gọn đẹp.

Với tiêu chí chắc chắn, bền đẹp và bảo vệ môi trường của vải bố canvas. Chiếc túi vải bố là ứng cử viên sáng giá nhất làm túi quà tặng tại các sự kiện. Nó không chỉ thể hiện sự quan tâm, tinh tế, ý thức bảo vệ môi trường của Ban tổ chức. Mà còn là một phương pháp marketing thụ động mang thương hiệu theo chiếc túi tiếp xúc và gây ấn tượng với nhiều người.

  • May túi vải bố theo yêu cầu làm túi đựng sản phẩm

Một số các cơ sở sản xuất nhằm nâng cao uy tín. Đẳng cấp sản phẩm đã lựa chọn túi vải bố làm túi đựng sản phẩm. tùy theo các sản phẩm khác nhau mà túi được sản xuất theo kích thước, màu sắc khác nhau. Túi vải bố đựng sản phẩm đang dần trở thành ứng viên số 1. Thay thế túi nilong, túi giấy vừa thiếu chắc chắn, vừa không bảo vệ môi trường.

túi vải bố Hoàng Phát
túi vải bố Hoàng Phát
  • May túi vải bố theo yêu cầu làm quà tặng doanh nghiệp

Bên cạnh các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp như: bình giữ nhiệt, sổ tay, mũ, bút, móc khóa,… Những năm gần đây, túi vải bố cũng trở thành một sản phẩm quà tặng doanh nghiệp thịnh hành.

Để làm quà tặng, các doanh nghiệp thường có yêu cầu cao về tính năng của chiếc túi nên thường yêu cầu có thêm: khóa kéo, túi nhỏ, ngăn trong, túi bên ngoài, quai đeo chéo, túi có hông – đáy rộng rãi, in ấn, may tag…thay vì chỉ may in đơn giản như trước đây. Kể cả có thêm các phần yêu cầu khác. Túi vải bố vẫn là sản phẩm quà tặng doanh nghiệp tốt với chi phí cực kỳ cạnh tranh so với các sản phẩm khác cùng mục đích.

3. Xưởng may túi vải bố theo yêu cầu Hoàng Phát

Hoàng Phát sở hữu xưởng dệt riêng với 13 máy dệt. Cung cấp vải bố cho hầu hết các cơ sở sản xuất túi vải bố nên có giá thành cực thấp. Sản phẩm chất lượng do kiểm soát được vải dệt. Bên cạnh đó, sản xuất túi vải bố tận xưởng không qua trung gian, Hoàng Phát sẽ có giá thành càng rẻ khi đặt số lượng càng lớn, các sản phẩm thương mại, có sẵn đều không kinh doanh.

túi vải bố Hoàng Phát
túi vải bố Hoàng Phát

Để liên hệ tư vấn và hỏi thêm thông tin, vui lòng truy cập website:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ IN ẤN HOÀNG PHÁT
Địa chỉ: 296/28 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
SDT: 0968 535 926 Kim Hoàng

 

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *