Xưởng may túi vải bố theo yêu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh

Theo xu hướng thời trang của giới trẻ thì túi vải bố là một trong những lựa chọn được ưa chuộng. Đây là món phụ kiện đơn giản, gọn nhẹ và được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn và yêu thích. Có nhiều khách hàng muốn sở hữu cho mình những mẫu túi vải bố mang phong cách và màu sắc riêng. Chính vì đó mà nhiều xưởng may túi vải bố theo yêu cầu đã xuất hiện để đáp ứng theo nhu cầu của hàng hàng.

Vì sao bạn nên chọn đặt may túi vải bố theo yêu cầu?

unnamed
Vì sao bạn nên chọn đặt may túi vải bố theo yêu cầu?
 • Thỏa sức thể hiện cá tính riêng : Khi đặt may túi vải bố theo yêu cầu bạn sẽ được thỏa sức thể hiện phong cách của mình. Thông qua những chiếc túi vải bố độc đáo khách hàng có thể sáng tạo theo ý tưởng của mình.
 • Phục vụ cho PR, marketing của doanh nghiệp: Nhiều doanh nghiệp rất ưa chuộng kiểu marketing cho thương hiệu bằng cách đặt túi vải bố theo yêu cầu. Các logo của doanh nghiệp sẽ được đặt in theo yêu cầu và thiết kế của họ.
 • Giá thành để đặt tại xưởng may túi vải bố theo yêu cầu sẽ giúp bạn giảm khá nhiều chi phí. Vừa rẻ vừa tiện lợi nên túi vải bố được nhiều khách hàng tin chọn trong việc PR cho sản phẩm của các doanh nghiệp.

Những lưu ý khi đặt tại xưởng may túi vải bố theo yêu cầu

nhung mau tui canvas tron pho bien hien nay 1024x596 1
Những lưu ý khi đặt may túi vải bố theo yêu cầu
 • Hình dáng túi: hình hộp, mẫu suông, mẫu chặt đáy, kiểu dây rút, những mẫu có khóa kéo, có thêm nhiều ngăn nhỏ,…
 • Kích thước của túi: Ngang, cao, hông.
 • Thông tin muốn in lên túi: Cần in màu gì? In kiểu gì? In bao nhiêu mặt?
 • Màu sắc của túi vải
 • Số lượng túi cần đặt.

Nên đặt may túi vải bố theo yêu cầu ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

xuong may tui vai bo theo yeu cau
Nên đặt may túi vải bố theo yêu cầu ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Túi vải HOÀNG PHÁT sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các khách hàng có nhu cầu muốn đặt may túi vải bố. Xưởng may Hoàng Phát luôn cam kết :

 • Chất lượng túi tốt nhất thị trường. Chất liệu vải bền bỉ sau nhiều lần giặt, form túi vải bố được may chuẩn theo kích thước yêu cầu.
 • Giá thành hợp lý và cạnh tranh phù hợp với thị trường chung. Chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Chất lượng túi vải bố luôn được nâng cao và cải tiến. Tuy nhiên chi phí luôn tiết kiệm nhất có thể cho khách hàng.
 • Giao hàng đúng hẹn. Hoàng Phát sẽ luôn đảm bảo tiến độ sản xuất túi theo yêu cầu của khách và giao tận tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Sản xuất và in ấn Hoàng Phát
Cơ sở : 296/28 Nguyễn Văn Quá, phường Đông
Số điện thoại : 0968 535 926
Email: kimhoangng1901@gmail.com

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *