Hướng dẫn cách làm túi vải bố treo tường đơn giản tại nhà dễ dàng

Còn gì tuyệt vời hơn, khi bạn có thể tự tay làm những túi treo đồ đẹp và độc đáo đúng không nào. Hôm nay hoangphatcorp.com sẽ hướng dẫn bạn cách làm túi vải bố treo tường tại nhà, cực kỳ đơn giản để tạo không gian sống thêm sinh động. Hãy cùng tìm tham khảo nhé.

Các lợi ích khi làm túi vải bố tại nhà.

may túi vải canvas phối màu theo yêu cầu

Khi làm túi vải bố treo tường tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

Vì các nguyên liệu làm túi vải bố treo tường sẽ được tái chế từ các những vật dụng không dùng đến. Do đó bạn sẽ không tiêu tốn quá nhiều tiền. Và bạn cần bỏ một ít công sức là đã có ngay sản phẩm trang trí trong nhà độc đáo.

Tạo được sản phẩm mang phong cách riêng.

  • Khi bạn tự tìm cách làm túi vải bố treo tường sẽ thì sẽ lựa chọn được màu sắc, kiểu dáng, kích thước mong muốn.
  • Có thể tự trang trí theo ý thích mà không sợ đụng hàng với những sản phẩm ngoài thị trường
  • Từ đó thể hiện được phong cách, cá tính riêng, gu thẩm mỹ của bản thân.

Cách làm túi vải bố treo tường từ vật dụng có sẵn

Bật mí bí quyết mua túi vải canvas giá rẻ tại TPHCM

Cách may túi vải bố treo tường bốn ngăn

Bạn cần có một tấm bản gỗ hình chữ nhật, keo nến, vải, kéo, một sợi dây thừng nhỏ. Ngoài ra bạn có thể chuẩn bị thêm một ít đồ trang trí.

Đầu tiên bạn tiến hành đục hai lỗ trên bảng gỗ hình chữ nhật. Sau đó bạn xỏ dây vào hai lỗ và cố định lại thật chắc chắn. Bạn cắt vải thành hai hình chữ nhật lớn, sử dụng súng bắn keo và keo nến để dán vào bảng gỗ. Sau cùng là bạn gắn phần giữa hai mảnh vải để chia thành hai ngăn.

Cách làm túi vải bố một ngăn

Bạn cần chuẩn bị một thanh gỗ nhỏ có kích thích bằng ngón tay cái. Một đoạn dây nhỏ, vải bố có thể trơn hoặc có màu tùy thích. Máy may, và các đồ trang trí để túi của bạn độc đáo hơn.

Cách làm túi vải một ngăn cũng rất đơn giản, bước đầu bạn cần may một đoạn vải bố nhỏ để có thể nối giữa túi và cây gỗ. Bạn cắt vải bố thành hình chữ nhật, rồi may tròn lại làm thân túi. Và một miếng hình tròn để có thể làm đế túi, may lại để tạo thành chiếc túi. May mấu nối ở cạnh của túi để có thể xỏ cây gỗ ngang qua và buộc dây vào. Bước cuối cùng là trang trí túi là ý thích của bạn, vậy là đã hòa thành.

Bài viết trên là cách làm túi vải bố treo tường đơn giản tại nhà mà ai cũng làm được. Hy vọng là qua những chia sẻ vừa rồi có thể giúp bạn tự tay thiết kế cho gia đình những túi trang trí nhà thật đẹp và ấn tướng. Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ và để lại phần bình luận bên dưới nhé.

Công ty TNHH Sản Xuất và In ấn Hoàng Phát
Địa chỉ văn phòng và xưởng sản xuất: 42/3C Trung Mỹ Tân Xuân, ấp Mỹ Hòa 1, xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TP.HCM
Hotline/zalo: 0968 535 926 – 0976 067 706
Website: https://hoangphatcorp.com

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *