Túi Vải Bố Canvas

Shop túi vải

Hiển thị 1–12 của 31 kết quả

Shop túi vải Hoàng Phát chuyên cung cấp, sản xuất túi vải canvas, túi vải bố, túi canvas theo yêu cầu của khách hàng, nhanh chóng, đa dạng, giá tận xưởng không trung gian.

Cùng tham khảo một số mẫu túi được sản xuất tại xưởng may in túi vải canvas Hoàng Phát:

1. Túi vải đa dạng kích thước theo yêu cầu của khách hàng trong shop túi vải

Mỗi khách hàng đặt hàng tại Hoàng Phát đều có các nhu cầu sử dụng khác nhau: làm quà tặng, đựng sản phẩm, đựng quà sự kiện.

shop túi vải

Mục đích sử dụng khác nhau nên mỗi khách hàng cũng có những yêu cầu khác nhau. Tại Hoàng Phát, để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, xưởng may in túi vải canvas nhận sản xuất theo kích thước khách hàng mong muốn, do đó mỗi sản phẩm có kích thước khác nhau, chi phí sản xuất khác nhau và đều được hiển thị trong shop túi vải.

2. Bảng giá xưởng may in túi vải canvas trong shop túi vải

Mỗi mẫu túi khác nhau có phương pháp in ấn khác nhau, màu vải canvas khác nhau, kích thước khác nhau và số lượng sản xuất trong mỗi đơn hàng cũng khác nhau. Do đó Hoàng Phát không thể đưa ra tất cả bảng giá cho tất cả mẫu túi từng sản xuất.

Bảng giá xưởng may in túi vải canvas trong shop túi vải là bảng giá áp dụng cho mẫu túi may sẵn, in nhiệt nhanh theo yêu cầu, có kích thước 33x36cm màu trắng hoặc màu mộc nhằm tiết giảm chi phí và rút ngắn thời gian sản xuất cho khách hàng. Shop túi vải của xưởng cũng có đầy đủ các mẫu túi này.

Ngoài ra, shop túi vải cũng có rất nhiều những sản phẩm khác mà khách hàng có thể tham khảo.

3. Chi tiết liên hệ shop túi vải:

Công ty TNHH Sản Xuất và In ấn Hoàng Phát

  • Địa chỉ văn phòng và xưởng sản xuất: 42/3C Trung Mỹ Tân Xuân, ấp Mỹ Hòa 1, xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TP.HCM
  • Hotline/zalo: 0968 535 926 – 0976 067 706
  • Website: https://hoangphatcorp.com