Địa điểm đặt may túi vải in logo thương hiệu tại Hóc Môn

Hiện nay, việc các doanh nghiệp sử dụng túi vải in logo thương hiệu đang là cách marketing hiệu quả. Bằng cách in lên mặt túi những thông điệp cần truyền tải đến cộng đồng là có thể dễ dàng quảng bá hình ảnh công ty.

túi vải in logo thương hiệu

Những chiếc túi vải canvas được in theo yêu cầu sẽ dùng làm bao bì hoặc quà tặng khách hàng. Túi vải canvas giúp nhận dạng thương hiệu và tiết kiệm chi phí marketing rất nhiều cho doanh nghiệp. Tìm kiếm cho mình một cơ sở sản xuất túi vải uy tín, chất lượng là điều cần thiết. Bài viết mách bạn địa điểm đặt may túi vải in logo thương hiệu tại Hóc Môn uy tín. Cùng tham khảo để có cho mình lựa chọn đúng đắn nhé!

Quy trình đặt may túi vải in logo thương hiệu tại Hóc Môn

Bước 1: Xác định nhu cầu và mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Xác định kinh phí dự trù, số lượng túi, kích thước túi, nội dung in ấn,…

Bước 2: Liên hệ những nhà sản xuất trực tiếp (không nên thông qua trung gian) để được tư vấn

Bước 3: Trao đổi với xưởng may về những thông tin cụ thể để được tư vấn, báo giá.

Bước 4: Chọn một xưởng may phù hợp nhất về giá cả để lên mẫu thiết kế. Bạn cần đưa ra đầy đủ thông tin cần thiết để xưởng may đưa vào bảng thiết kế mẫu.

Bước 5: Tiếp tục trao đổi với xưởng may đến khi có mẫu thiết kế phù hợp.

Bước 6: Xác nhận mẫu thiết kế và sản xuất sản phẩm mẫu đầu tiên.

Bước 7: Kiểm tra túi mẫu, nếu không có vấn đề gì thì tiến hành ký hợp đồng in số lượng lớn.

Bước 8: Đặt cọc để chốt đơn hàng.

Bước 9: Chờ nhận hàng và thanh toán phần còn lại.

Hoàng Phát – Địa điểm đặt may túi vải in logo thương hiệu uy tín

Là cơ sở sản xuất túi vải lâu năm trên thị trường Hoàng Phát cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Sản phẩm được thực hiện nhanh chóng, đúng yêu cầu, thẩm mỹ cao. Đây là địa chỉ được các doanh nghiệp lựa chọn đặt may túi nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Hoàng Phát là đối tác đặt máy túi vải của nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cửa hàng… Chúng tôi rất biết ơn khi được phục vụ, hỗ trợ cho khách hàng lựa chọn nhiều mẫu túi vải đẹp, thời trang. Quan trọng hơn là đáp ứng yêu cầu in ấn của quý khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất. Tại Hóc Môn, để được báo giá một cách chính xác nhất hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0968 535 926. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn phương án tốt nhất và báo giá cụ thể để bạn có sự lựa chọn chính xác. 

Hoàng Phát còn nhận may in cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau:

5/5 - (1 bình chọn)
Mục nhập này đã được đăng trong Blogs. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *