Địa điểm in túi vải canvas độc quyền cho công ty du lịch

In túi vải canvas độc quyền cho du lịch hiện nay rất được các công ty ưa chuộng sử dụng để làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên, đồng nghiệp,… Việc may túi xách du lịch có in logo của thương hiệu theo yêu cầu là cách để PR, quản bá thường hiệu một cách hiệu quả. Chúng mang lại sự tiện dụng cho người dùng. Đồng thời mang đến hiệu quả kinh tế cho các tổ chức, các doanh nghiệp,…

Thông qua việc đặt in túi vải du lịch có in những thông điệp ý nghĩa. Sẽ tạo được hiệu ứng lan toả mạnh mẽ đối với người dùng. Từ đó nhiều người biết đến thương hiệu của doanh nghiệp hơn. Trong bài viết này, Hoàng Phát sẽ gợi ý cho bạn địa điểm in túi vải canvas độc quyền cho công ty du lịch. Cùng theo dõi bào viết nhé!

Những thông tin cần cung cấp khi đặt in túi vải canvas độc quyền cho công ty du lịch

Túi vải vốn là một sản phẩm phụ kiện túi xách thời trang giá rẻ. Nhưng nó mang lại nhiều giá trị to lớn trong lĩnh vực marketing. Chính vì lý do đó mà ngày càng nhiều doanh nghiệp đặt may túi vải du lịch. Nhằm sử dụng trong các sự kiện hay các chiến dịch marketing để quảng bá thương hiệu.

Để nhận được báo giá đặt may túi du lịch theo yêu cầu chính xác và nhanh nhất. Bạn cần cung cấp một vài thông tin cơ bản sau:

  • Kiểu dáng của túi
  • Chất liệu vải, màu vải, chất lượng
  • Kích thước của túi: Ngang x cao x hông (cm)
  • Cấu tạo của túi: Bao nhiêu ngăn? Có túi con? có lớp lót? Có dây kéo?
  • Thông tin được in trên túi: in mấy mặt? in mất màu?
  • Số lượng túi

Dựa vào những yếu tố trên, đơn vị sản xuất sẽ tiến hành báo giá dựa trên mục đích sử dụng và nhu cầu của khách hàng.

Vì sao nên chọn Hoàng Phát để đặt may túi vải du lịch theo yêu cầu?

Hoàng Phát là một đơn vị sản xuất trực tiếp, may túi canvas du lịch với với chất liệu vải theo yêu cầu của doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và may túi xách du lịch vải bố, vải canvas, theo yêu cầu. Khi đặt may túi xách du lịch tại. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả lẫn thời gian giao hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn miễn phí để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi về giá cả khi đặt in với đơn hàng số lượng lớn. Chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc. Vì vậy, một khi đã lựa chọn, Hoàng Phát sẽ không để bạn phải thất vọng.

Công ty TNHH Sản Xuất và In ấn Hoàng Phát
Địa chỉ văn phòng và xưởng sản xuất: 42/3C Trung Mỹ Tân Xuân, ấp Mỹ Hòa 1, xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TP.HCM
Hotline/zalo: 0968 535 926 – 0976 067 706
Website: https://hoangphatcorp.com

5/5 - (1 bình chọn)
Mục nhập này đã được đăng trong Blogs. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *