Những điều bạn cần biết khi đặt in logo lên túi vải canvas

Bạn cần tìm một nơi uy tín để đặt in logo lên túi đẹp, ấn tượng và độc đáo. Nhưng trên thị trường vẫn chưa tìm được xưởng in tin cậy. Hãy cùng tìm hiểu xưởng in uy tín cũng như những điều cần biết khi in logo lên túi vải nhé!

Vì sao nên in logo lên túi vải?

G93 1 1
Vì sao nên in logo lên túi vải?

Túi vải đang tạo nên cơn sốt trên thị trường hiện nay. Theo đó, túi vải được sử dụng cho các shop kinh doanh, shop quà tặng, shop thời trang…sử dụng túi vải đẹp, có in logo thương hiệu là chiến lược vàng để tăng doanh thu và tạo dựng được danh tiếng của doanh nghiệp.

Với tầm nhìn xa, nhiều doanh nghiệp rất chú trọng đến việc in logo lên túi để quảng bá thương hiệu trên thị trường. Với việc in logo đẹp dễ dàng mang lại cảm tình cho khách hàng. Tăng doanh số và lượng khách mua đột biến và tạo được tiếng vang trên thị trường.

Với ưu điểm là độ bền cao, an toàn nên túi vải có thể tái sử dụng nhiều lần. Đây cũng là chiến lược quảng cáo cực kỳ thâm sâu, hiệu quả. Điều này ảnh hưởng rất lớn trong chiến lược marketing và vượt trội hơn so với bao bì thông thường. Đây chính là lý do vì sao nhiều đơn vị tìm đến các xưởng in uy tín để đặt in logo, thiết kế túi vải dành cho đơn vị của mình.

Những lưu ý khi in logo lên túi vải

2048058 L 2
Những lưu ý khi in logo lên túi vải

Cơn sốt túi vải khiến cho các doanh nghiệp chạy đua với những mẫu mã thiết kế, in logo. Tuy nhiên, không phải xưởng in nào cũng đem lại cho khách hàng những mẫu thiết kế mong muốn và mang tầm nhìn. Nên cần hợp tác với xưởng in có trình độ tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm.

Khi in ấn túi vải cần chú trọng đến cách phối màu, logo, bố cục sao cho hợp lý. Hơn nữa, kích thước túi cần phù hợp, chuẩn với dòng sản phẩm tung ra thị trường. Ngoài ra, túi vải cần đảm bảo chất lượng, độ dày và khả năng chống thấm nước, chống ẩm…Để dòng túi vải đảm bảo chất lượng thì khách hàng cần hợp tác với xưởng in trực tiếp sản xuất và nhập khẩu nguyên vật liệu để bảo đảm chất lượng.

Một bao bì đẹp, ấn tượng, sang chảnh, chất lượng quyết định rất lớn đến sự thành công và chiến lược quảng bá lâu dài. Đây chính là lựa chọn của các doanh nghiệp khi hợp tác với Hoàng Phát chúng tôi.

Hoàng Phát – Địa chỉ thiết kế túi vải quà tặng in logo theo yêu cầu

31d74d197dd8c30fb9b1e290d27ede1c 1
Hoàng Phát – Địa chỉ thiết kế túi vải quà tặng in logo theo yêu cầu

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất túi vải chất lượng cho các hợp đồng lớn nhỏ trên toàn quốc, cùng với máy móc thiết bị công nghệ hiện đại, chúng tôi đã tung ra thị trường rất nhiều thiết kế độc đáo, thẩm mỹ cao.

Sản phẩm tại Hoàng Phát có giá gốc bởi không qua trung gian. Nhân công có sẵn, nguyên vật liệu loại 1.

Công ty có đội ngũ thiết kế hỗ trợ, thiết kế miễn phí theo mọi nhu cầu của quý khách hàng. Đồng thời cam kết giao hàng nhanh chóng, tận nơi trên toàn quốc.


Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *