Tiêu chí lựa chọn xưởng in túi vải bố?

Bạn là doanh nghiệp hay là cá nhân muốn tìm những xưởng in túi vải bố theo sở thích bản thân? Nhưng lại không tìm được địa chỉ uy tín nào cũng chưa biết những tiêu chí để chọn lựa xưởng in túi vải bố ra sao?

Những tiêu chí lựa chọn xưởng in túi vải bố

1. Chọn công ty có xưởng in túi vải trực tiếp

Nên lựa chọn những xưởng in của những công ty chuyên sản xuất. Bởi vì họ thường sẽ trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại, chuyên dụng. Ngoài ra nguồn nguyên vật liệu in túi vải bố phải tốt có xuất xứ rõ ràng. Công ty đó phải có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, để đảm bảo sản xuất ra các sản phẩm tốt.

2. Chọn cơ sở in túi vải bố có giá cả rõ ràng

Việc báo giá rõ ràng, giúp ta xác định được đồ uy tín, và cách làm việc của chủ xưởng. Báo giá tiến in phải căn cứ vào kích thước của túi, kiểu dáng túi, màu sắc túi, độ dày vải, thông tin in ấn,…..Và những yếu tố đó đều phụ thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

3. Nhận hàng và kiểm tra

Đây là bước khá quan trọng. Bạn cần đề ra kế hoạch cụ thể. Cho họ có thời gian để sản xuất hàng hóa và thời gian kiểm tra lại sản phẩm. Khi nhận hàng bạn cũng cần phải kiểm tra lại hàng, xem coi nó đã ổn chưa có sai sót gì hay không. Nếu không có khâu kiểm tra sản phẩm này, thì chúng ta sẽ không biết được hàng có đạt chất lượng hay không.

Ngoài ra cũng nên có những cam kết về chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành. có khá nhiều xưởng in túi vải bố, vì làm giá rẻ nên thường không đảm bảo tất cả sản phẩm điểu tốt. Vì vậy khi ký hợp đồng cần phải đảm bảo về chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành.

4. Quy trình làm việc rõ ràng

Từ khâu tiếp nhận, lắng nghe các ý kiến, yêu cầu của khách đến quá trình lên mẫu, may hàng loạt đều được thực hiện theo đúng trình tự. Mẫu túi sau khi hoàn thành hạn chế ít lỗi nhất có thể. Đồng thời, thời gian giao hàng cũng phải đúng hạn. Chính sách chất lượng của xưởng luôn là niềm tin để khách hàng quay lại, gắn bó lâu dài với mình.

Tại sao lại chọn công ty Hoàng Phát

Túi vải bố có lẽ đã trở nên rất thân thuộc trong cuộc sống của mọi người rồi. Nó không chỉ sử dụng trong các sinh hoạt thường ngày của bạn, mà nó còn thể hiện phong cách thời trang và gu ăn mặc của bạn. Bạn là người thích sự sáng tạo và luôn muốn tìm xưởng in túi vải bố của bạn theo những ý tưởng của bạn. Vậy thì bạn có thể tìm đến công ty Hoàng Phát.

Hoàng Phát là công ty chuyên sản xuất và xưởng in túi vải bố chất lượng cao và uy tín. Có các dòng sản phẩm đặc trưng như: túi vải bố trơn, túi vải bố may in theo yêu cầu của khách hàng,… Hoàng Phát cam kết phục vụ tốt nhất các yêu cầu từ khách hàng. Và đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng theo đúng cam kết với khách hàng.

Đồng thời, Hoàng Phát đưa ra khẳng định với khách hàng là, các sản phẩm tại cửa hàng GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG. Nên bạn hãy đến ngay cửa hàng để mua ngay những sản phẩm giá rẻ nhưng lại có chất lượng cao nhé.

Công ty TNHH Sản Xuất và In ấn Hoàng Phát
Địa chỉ văn phòng và xưởng sản xuất: 42/3C Trung Mỹ Tân Xuân, ấp Mỹ Hòa 1, xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TP.HCM
Hotline/zalo: 0968 535 926 – 0976 067 706
Website: https://hoangphatcorp.com

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *