Vai trò của túi vải bố canvas cho shop giày hiện nay

Sự thành công của một cửa hàng kinh doanh giày dép. Ngoài yếu tố về chất lượng sản phẩm phải được đảm bảo. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Hình thức marketing linh động, bắt kịp thị trường. Thì bao bì đựng sản phẩm còn là một yếu tố quan trọng không kém. Sự chuyên nghiệp của cửa hàng đôi khi được đánh giá qua sự chỉn chu trong bao bì đựng. Cùng với Hoàng Phát tìm hiểu về vai trò của túi vải bố canvas cho shop giày nhé!

Vai trò của túi vải bố canvas cho shop giày trong kinh doanh

Một chiếc túi vải có chất liệu sang trọng, được thiết kế với kiểu dáng độc đáo. Kết hợp với hoa văn tinh tế, giúp nâng tầm giá trị của mỗi chiếc giày được đựng bên trong. Đồng thời, thông qua túi vải sẽ giúp cho cửa hàng tạo uy tín, niềm tin đối với khách hàng. Từ đó kích thích nhu cầu mua sắm của họ. Bên cạnh đó, cửa hàng còn có thể in lên trên mặt túi logo của thương hiệu, cùng với các thông tin quan trọng. Để thông qua đó, quảng bá thương hiệu của của đơn vị kinh doanh mình một cách tối ưu nhất.

Nếu chiếc tủi vải của bạn là một chiếc túi chất lượng. Thi người tiêu dùng sau khi mua giày thì họ vẫn sẽ giữ lại chiếc túi đựng giày này và tái sử dụng chúng nhiều lần khác. Đây cũng là cơ hội giúp thương hiệu của bạn đến gần hơn với người dùng. Đồng thời thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

=> Đừng bỏ lỡ: Cung cấp túi vải canvas cho shop giày tại Hà Nội đa dạng mẫu mã

Các loại túi vải bố canvas cho shop giày

Túi vài canvas

Túi canvas được làm từ vải canvas chất lượng. Đây là một loại vải làm từ các sợi cây gai dầu được đan kết chặt chẽ với nhau. Thế nên độ bền của túi được đánh giá rất cao. Bởi vì được làm từ nguyên liệu tự nhiên, thế nên chiếc túi này rất thân thiện với môi trường. Được các cửa hàng giày dép ưa chuộng và sử dụng.

Túi vải bố

Sẽ thật thiếu sót khi bỏ qua chiếc túi vải bố này. Đây là dòng sản phẩm được làm hoàn toàn từ vải bố. Đây là một loại vải có tính dai và bền. Túi có kết cấu chặt chẽ cùng với vẻ đẹp tinh tế, phong trần. Khả năng chịu lực của chiếc túi này rất tốt. Thế nên khi sử dụng nó để đựng giày dép. Thì bán sẽ không cần phải quá lo lắng về vấn đề bị ẩm mốc như khi đựng trong túi nilon. Ngoài ra, túi vải bố này có độ bám màu rất tốt. Giúp cho cửa hàng có thể thoải mái in ấn lên mặt túi. Thông qua đó quản bá thương hiệu cho doanh nghiệp mình

5/5 - (2 bình chọn)
Mục nhập này đã được đăng trong Blogs. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *